[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีแม่ฮ่องสอน ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ
แผนกวิชา
ผลงานวิชาการ
อศจ. แม่ฮ่องสอน
แผนการเรียนการสอน
สถิติผู้เยี่ยมชม

เริ่มนับ 6/ก.ค./2559
ผู้ใช้งานขณะนี้�9 IP
ขณะนี้
9 คน
สถิติวันนี้
1995 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
953 คน
สถิติเดือนนี้
16147 คน
สถิติปีนี้
83109 คน
สถิติทั้งหมด
871696 คน
IP ของท่านคือ 18.119.129.162
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> >>
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ก้มหน้ารับ ตนเป็นปัจจัยที่ทำให้ทีมมีผลงานน่าผิดหวัง  VIEW : 5    
โดย S

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 24
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 193.37.32.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 6 เดือน มีนาคม พ.ศ.2568 เวลา 19:38:13    ปักหมุดและแบ่งปัน



เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนซิตี้ ก้มหน้ารับ ตนเป็นปัจจัยที่ทำให้ทีมมีผลงานน่าผิดหวัง โดยบอกว่าเกมที่ชนะ เลสเตอร์ มันถือว่ามีโชคช่วยด้วยซ้ำ
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่าตนเป็นต้นเหตุที่ทำให้ทีมมีผลงานย่ำแย่อย่างในทุกวันนี้
แมนซิตี้ เคยห่างเหินจากชัยชนะติดต่อกันหลายนัด ก่อนที่ล่าสุดจะเพิ่งพิชิต เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ แต่หลายคนก็มองว่าฟอร์มของพวกเขาในเกมนั้นยังไม่น่าประทับใจเท่าไหร่อยู่ดี
กวาร์ดิโอล่า เผยว่า "ผมเป็นคนตรงไปตรงมากับตัวเองมากๆ และผมรู้ดีว่าเหตุผลหลักที่ทำให้เราอยู่ในจุดนี้ก็คือตัวผมเอง ไม่ใช่เพราะนักเตะ ผมควรจะต้องทำบางอย่างที่ต่างออกไปให้ได้ แต่มันไม่เกิดขึ้น และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เรามีสถานะอย่างในทุกวันนี้"
"ผมเป็นผู้นำของนักเตะเหล่านี้ และที่ผ่านมาผมก็ทำหน้าที่เป็นผู้นำได้ไม่ดีพอ นั่นคือความเป็นจริง ผมไม่สามารถพาทีมเก็บผลการแข่งขันที่ดีได้จากปัญหาอาการบาดเจ็บต่างๆ และจากเหตุผลอย่างอย่าง แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังควรจะต้องพาทีมเก็บผลการแข่งขันที่ดีกว่านี้ให้ได้อยู่ดี"
"ผมทำบางอย่างพลาดไป ผมทำบางอย่างได้ไม่ดี เพราะท้ายที่สุดแล้วเมื่อคุณแพ้หลายนัดมันก็เป็นหน้าที่ของกุนซือที่ต้องเป็นคนนำทีมไปสู่ทางที่ถูกต้อง เราทุคนรู้ดีว่าตัวเองมีดีแค่ไหน โดยเฉพาะตัวผมเอง ซึ่งตอนนี้เราไม่ได้อยู่ในระดับแบบที่ว่าเลย"
"ในเกมกับ เลสเตอร์ มันถือว่าเราโชคดี จริงอยู่ว่าเราชนะในเกมนั้น แต่นั่นเป็นเรื่องดีเพียงเรื่องเดียวจากเกมที่ว่า ก็หวังว่ามันจะช่วยทำให้เรามีความเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้นและเล่นกันได้นิ่งขึ้นล่ะนะ"


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet