[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีแม่ฮ่องสอน ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ
แผนกวิชา
ผลงานวิชาการ
อศจ. แม่ฮ่องสอน
แผนการเรียนการสอน
สถิติผู้เยี่ยมชม

เริ่มนับ 6/ก.ค./2559
ผู้ใช้งานขณะนี้�8 IP
ขณะนี้
8 คน
สถิติวันนี้
1996 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
953 คน
สถิติเดือนนี้
16148 คน
สถิติปีนี้
83110 คน
สถิติทั้งหมด
871697 คน
IP ของท่านคือ 3.137.214.24
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> >>
‘กรีลิช’ เมาแอ๋ออกจากผับในนิวคาสเซิ่ล  VIEW : 4    
โดย วว

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 8
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 38%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 172.111.202.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 5 เดือน มีนาคม พ.ศ.2568 เวลา 20:44:30    ปักหมุดและแบ่งปัน

นอกสนามอย่างพลิ้ว! ‘กรีลิช’ เมาแอ๋ออกจากผับในนิวคาสเซิ่ล

แจ็ค กรีลิช ถูกจับภาพขณะออกจากผับในนิวคาสเซิ่ลเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เพียงหนึ่งวันหลังจากลงสนามช่วย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าชัยชนะเหนือ พลีมัธ อาร์ไกล์ ในศึก เอฟเอ คัพ

แนวรุกทีมชาติอังกฤษได้รับโอกาสกลับมาเป็นตัวจริงในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 5 ซึ่งถือเป็นการออกสตาร์ทเกมที่ 14 ของเขาในฤดูกาล 2024-25 ที่ค่อนข้างยากลำบาก

แม้จะเป็นนักเตะค่าตัว 100 ล้านปอนด์ แต่เขากลับได้รับโอกาสลงสนามไม่มากนักในซีซั่นนี้ จนถูก เป๊ป กวาร์ดิโอลา วิจารณ์เรื่องสภาพความฟิตและความพร้อมของร่างกาย

อย่างไรก็ตามหลังจากชัยชนะเมื่อวันเสาร์ กรีลิช ก็ใช้โอกาสนี้ในการผ่อนคลายและฉลอง เขาเลือกไปนั่งดื่มที่ North Biddick Social Club ใกล้เมืองซันเดอร์แลนด์

ก่อนหน้านั้นในช่วงบ่าย กรีลิช ยังถูกพบที่ Lord Nelson Pub ในเมืองแมนเชสเตอร์ โดยมีแฟนบอลมาขอถ่ายรูปด้วย

ต่อมาในช่วงค่ำ กรีลิช เลือกเดินทางไปทางตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษ และไปปรากฏตัวที่ The Dubliner ผับไอริชชื่อดังบน Newcastle Quayside

ช่วงเวลาประมาณ 22.52 น. ตามเวลาท้องถิ่น กรีลิช ถูกจับภาพขณะออกจากผับดังกล่าว พร้อมขวดเครื่องดื่มในมือ และดูเหมือนจะมีอาการเมาเล็กน้อย เขาเดินก้มหน้าไปยังรถที่จอดรอรับ โดยมีเพื่อนที่สวมเสื้อสเวตเชิ้ตสีชมพูเดินอยู่ข้าง ๆ

ขณะที่ กรีลิช ออกไปเที่ยว ซาช่า แอ็ตวูด แฟนสาวของเขานั่งชิลอยู่ที่บ้าน โดยเธอโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมเป็นรูปคุกกี้ออร์แกนิกจาก Daylesford พร้อมกับสุนัขพันธุ์ค็อกกาพูชื่อ Skye

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ กรีลิช ถูกพบออกเที่ยวในช่วงดึก เมื่อเดือนที่แล้วเขาถูกจับภาพขณะออกจาก Chiltern Firehouse ร้านอาหารและบาร์ชื่อดังในลอนดอน พร้อมหญิงปริศนาผมบลอนด์

ในคลิปที่ถูกเผยแพร่ กรีลิช ตะโกนออกมาว่า “เธอไม่ได้มากับผม!” ก่อนจะเดินย้อนกลับเข้าไปในร้าน และออกมาอีกครั้งเพียงลำพัง ก่อนขึ้นรถหรูออกไปตอนเที่ยงคืน

แม้ภายหลังเขาจะปฏิเสธว่าไม่รู้จักหญิงสาวปริศนาคนนั้น แต่เหตุการณ์ดังกล่าวก็กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa