
เดอะกันเนอร์สต้องพบกับปัญหาการบาดเจ็บของแข้งสองรายหลังจากพ่ายแพ้ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในศึกเอฟเอคัพ รอบสามที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยม
เดอะกันเนอร์สต้องพบกับปัญหาใหญ่ในครึ่งแรกหลังจากกาเบรียล เฆซุสได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า เขาถึงกับร้องไห้ในขณะที่ต้องออกจากสนามด้วยเปลหาม นอกจากนักเตะชาวบราซิลแล้ว อาร์เซนอลยังต้องกังวลอีกเรื่องหนึ่ง เจอร์เรน ทิมเบอร์ ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงโค้งสุดท้ายของเกมด้วยปัญหาที่แฮมสตริง
ผู้เล่นชาวดัตช์ถูกพบเห็นว่ากำลังจับแฮมสตริงของตัวเองอยู่ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวออก และเขาอาจต้องพักยาวสำหรับเกมลีกที่จะมาถึง เดอะกันเนอร์สโชคร้ายกับอาการบาดเจ็บในฤดูกาลนี้ และการไม่มีทิมเบอร์อยู่จะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเดอะกันเนอร์สในฤดูกาลนี้ ด้วยเบน ไวท์และทาเคฮิโระ โทมิยาสุต้องนั่งข้างสนาม โธมัส ปาร์เตย์จึงเป็นตัวเลือกเดียวในแนวรับฝั่งขวาของอาร์เซนอล ปาร์เตย์ยังได้รับบาดเจ็บได้ง่ายตลอดอาชีพค้าแข้งกับเดอะกันเนอร์ส และมิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาจต้องเรียกแข้งดาวรุ่งบางรายขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet
|