[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีแม่ฮ่องสอน ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ
แผนกวิชา
ผลงานวิชาการ
อศจ. แม่ฮ่องสอน
แผนการเรียนการสอน
สถิติผู้เยี่ยมชม

เริ่มนับ 6/ก.ค./2559
ผู้ใช้งานขณะนี้�151 IP
ขณะนี้
150 คน
สถิติวันนี้
1122 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
2048 คน
สถิติเดือนนี้
17322 คน
สถิติปีนี้
84284 คน
สถิติทั้งหมด
872871 คน
IP ของท่านคือ 3.147.53.86
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> >>
มักซ์ เอเบิร์ล ผอ เสือใต้ยันกำลังถกสัญญาใหม่มุลเลอร์  VIEW : 23    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 16
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 27%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 149.50.211.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 21 เดือน มกราคม พ.ศ.2568 เวลา 12:03:35    ปักหมุดและแบ่งปัน

เสือใต้ยันกำลังถกสัญญาใหม่มุลเลอร์

    

 

 
มักซ์ เอเบิร์ล ผู้อำนวยการกีฬาของ บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันว่าสโมสรกำลังเจรจากับ โธมัส มุลเลอร์ เรื่องสัญญาฉบับใหม่ของกองหน้าวัย 35 ปี
 
สัญญาของ มุลเลอร์ กำลังจะสิ้นสุดในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีรายงานว่าซีซั่นนี้อาจเป็นปีสุดท้ายของเขาในฐานะแข้ง "เสือใต้" และอาจแขวนเกือกหลังจากนั้น แต่ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆในตอนนี้ ขณะที่สโมสรกำลังพูดคุยเกี่ยวกับการขยายสัญญา
 
'เขาคือบุคคลสำคัญของ เอฟซี บาเยิร์น และจะยังคงเป็นเช่นนั้นต่อไป เขามีประสบการณ์ทุกอย่างกับสโมสรแห่งนี้ เขามีความสำคัญต่อเราอย่างมาก การพูดคุยกับ โธมัส จะสั้นมากอย่างแน่นอน จะไม่มีการเจรจาที่ยาวนานเพียงแค่คำถามว่า 'เฮ้, คุณต้องการอยู่ต่อหรือไม่? และแผนของคุณเป็นอย่างไร?' แต่นั่นยังอีกนาน' 


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa