
ที่ สภ.ไม้เรียง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ร.ต.ท.กฤษณะ ไกรวงศ์ ร้อยเวร สภ.ไม้เรียง ได้รับแจ้งจาก นางสาวนิตย์ อายุ 69 ปี ชาวหมู่ 1 ตำบลไม้เรียง อำเภอฉวาง ว่าได้ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล เป็นรางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท
พร้อมนำหลักฐานเป็นรางวัลฉบับดังกล่าวมาแสดงกับเจ้าหน้าที่เพื่อลงบันทึกประจำวัน เพื่อเป็นหลักฐานก่อนที่จะนำเอาสลากกินแบ่งรัฐบาลนี้เตรียมเดินทางไปขึ้นเงินรางวัลต่อไป
ผู้โชคดีรายนี้บอกว่ามีเลขประจำที่เฝ้าซื้อมาแล้วหลายงวด คือ 779 งวดนี้ได้ซื้อที่ตลาดทานพอ ต.จันดี แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นเจ้าไหน เนื่องจากซื้อหลายเจ้าหลายใบ แต่เมื่อถูกรางวัลแล้วดีใจมากจะเก็บไว้ในธนาคารก่อน ก่อนที่จะวางแผนใช้จ่าย
ทั้งนี้ หลังจากที่ลงประจำวันแล้วนางสาวนิตย์ พร้อมครอบครัวได้เดินทางกลับบ้านอย่างมีความสุข ท่ามกลางความอิจฉาของเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้สื่อข่าว
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Huaylike
|