[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีแม่ฮ่องสอน ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ
แผนกวิชา
ผลงานวิชาการ
อศจ. แม่ฮ่องสอน
แผนการเรียนการสอน
สถิติผู้เยี่ยมชม

เริ่มนับ 6/ก.ค./2559
ผู้ใช้งานขณะนี้�145 IP
ขณะนี้
145 คน
สถิติวันนี้
1169 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
2048 คน
สถิติเดือนนี้
17369 คน
สถิติปีนี้
84331 คน
สถิติทั้งหมด
872918 คน
IP ของท่านคือ 3.141.196.215
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> >>
ปาลินญ่าเซ็นสัญญาแต่ขอพักสองสัปดาห์ก่อนไปมิวนิค  VIEW : 92    
โดย งง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 9
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 89.187.162.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 11 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2567 เวลา 20:40:22    ปักหมุดและแบ่งปัน

สกาย สปอร์ต เยอรมนี เผยว่า ชูเอา ปาลินญ่า ลงนามในสัญญาของ บาเยิร์น มิวนิค เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันพุธที่ผ่านมา
การย้ายทีมของกองกลางชาวโปรตุเกสเกิดปัญหาเล็กน้อยในฝั่ง ฟูแล่ม เนื่องจากนักเตะวัย 29 ปีต้องกลับไปจัดการเงื่อนไขแยกทาง เจ้าสัวน้อย ทำให้ขั้นตอนของ บาเยิร์น ต้องหยุดลงชั่วคราว
อย่างไรก็ตาม สกาย เมืองเบียร์เผยเมื่อช่วงดึกวันพุธที่ผ่านมาว่า ปาลินญ่า ลงนามในสัญญาของฝั่ง บาเยิร์น เป็นที่เรียร้อย โดยนักเตะเซ็นสัญญาผ่านรูปแบบดิจิทัล ซึ่งตัวแทนจากทั้งสองฝ่ายรับทราบและยืนยันในส่วนนี้
กระนั้น ปาลินญ่า จะไม่ได้เดินทางไปกรุงมิวนิคในวันนี้ (พฤหัสบดี) เพราะนักเตะขออนุญาต เสือใต้ สำหรับการพักร้อนประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนจะบินตรงไปแคว้นบาวาเรียเพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายเดือนนี้แทน
ฝั่ง บาเยิร์น ไม่มีปัญหาเพราะตอนนี้สัญญาทุกอย่างลุล่วงไปด้วย ทำให้เหลือแค่การเปิดตัว ปาลินญ่า อย่างเป็นทางการเท่านั้น 
เสือใต้ พยายามดึงแข้งโปรตุเกสตั้งแต่หน้าร้อนปี 2023 แต่ไม่สำเร็จเพราะการเจรจาค่าตัวกับ ฟูแล่ม ไม่เป็นผล กระนั้นเรื่องราวมาสำเร็จลุล่วงในปีนี้

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa