[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีแม่ฮ่องสอน ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ
แผนกวิชา
ผลงานวิชาการ
อศจ. แม่ฮ่องสอน
แผนการเรียนการสอน
สถิติผู้เยี่ยมชม

เริ่มนับ 6/ก.ค./2559
ผู้ใช้งานขณะนี้�131 IP
ขณะนี้
132 คน
สถิติวันนี้
1194 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
2048 คน
สถิติเดือนนี้
17394 คน
สถิติปีนี้
84356 คน
สถิติทั้งหมด
872943 คน
IP ของท่านคือ 3.141.29.234
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> >>
ลาลีกายังไม่นำเทคโนโลยี โกล-ไลน์ ใช้งานซีซั่นหน้า  VIEW : 94    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 27
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 21%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 89.187.162.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 3 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2567 เวลา 12:20:12    ปักหมุดและแบ่งปัน

ลา ลีกา ยืนยันการปรับเปลี่ยนบางกฎสำหรับฤดูกาล 2024-2025 แต่ยังไม่มีการนำเทคโนโลยี 'โกล-ไลน์' มาใช้งานเช่นเหมือนที่ผ่านมา
ลา ลีกา ยืนยันการเปลี่ยนแปลงกฎบางอย่างสำหรับฤดูกาล 2024-2025 โดยเฉพาะเทคโนโลยี 'โกล-ไลน์' จะยังไม่ถูกนำมาใช้งานในลีกสูงสุดของเมืองกระทิงเช่นเดิม ตามรายงานจาก 'เดียรีโอ อาส' เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 
ลีกเมืองกระทิงเคยถูกถากถางที่ไม่นำเทคโนโลยี 'โกล-ไลน์' มาใช้งานในอดีต แม้ปัจจุบันจะมีการพัฒนาขึ้นมาแล้วก็ตามจากที่เห็นในศึกยูโร 2024 แต่ ลา ลีกา ยังไม่นำเทคโนโลยีดังกล่าวมาใช้งานในฤดูกาลหน้าเช่นเดิม 
ลา ลีกา ยังอนุญาตให้แต่ละทีมสามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นคนที่ 6 ซึ่งจะใช้ได้เฉพาะกรณีที่นักเตะคนใดคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บทางสมองหรือศรีษะ ซึ่งเป็นกฎหมายที่บังคับใช้ทั่วยุโรปในฤดูกาลที่ผ่านมา
อีกสองกฎที่จะถูกนำมาใช้งานคือกฎล้ำหน้าแบบกึ่งอัตโนมัติตามที่เคยประกาศไว้ตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว เช่นเดียวกับการหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากันระหว่างนักเตะกับผู้ตัดสิน โดยจะมีเพียงกัปตันทีมเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้พูดคุยกับผู้ตัดสินในระหว่างการแข่งขัน 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet